Luôn đồng hành cùng khách hàng!

Văn hoá doanh nghiệp CIC Group - 7 giá trị cốt lõi CIC theo đuổi

15/06/2020

Giáo sư James L. Heskett từng nói rằng: “Văn hóa doanh nghiệp có thể chiếm 20-30% về hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp". Mỗi một nền văn hóa đều sở hữu những nét độc đáo cùng các yếu tố đan cài bao quanh. Tại CIC Group, chúng tôi xác định có 7 yếu tố cốt lõi dựng xây văn hoá doanh nghiệp mà chúng tôi đã và đang theo đuổi.

Yêu thương - Trao yêu thương để lan tỏa yêu thương 

văn hoá doanh nghiệp CIC Group

Yêu thương là một cảm xúc thiêng liêng và gần gũi nhất trong cuộc sống chúng ta. Một khi bạn mở lòng trao đi những tình cảm thật chân thành thì bạn cùng sẽ nhận lại được chính tình yêu thương đó.

 • Yêu thương là giúp đỡ những người khác bằng trái tim và tình thương vô điều kiện.
 • Yêu thương là có thể nghĩ cho người khác và hiểu cho họ nhiều hơn cả bản thân mình.
 • Yêu thương đó cũng là trao đi ánh mắt từ trái tim và cặp mắt của tâm hồn

Biết ơn - Gốc rễ đạo đức của con người

Sống có lòng biết ơn là lối sống văn hóa, khẳng định phẩm chất cao quý của con người.

 • Gia đình: Biết ơn với ông bà, bố mẹ – đấng sinh thành ra chúng ta.
 • Công ty: Biết ơn công ty, lãnh đạo cấp trên, đồng nghiệp, cấp dưới.
 • Xã hội: Biết ơn mọi sự sống xung quanh ta, từ lá cây ngọn cỏ đều đang cho ta cuộc sống tươi đẹp hơn

Bao dung - Tha thứ cho lỗi lầm của người khác

Sống bao dung là sống với tình yêu thương. Không ai biết trước được ngày mai của mình sẽ ra sao nên cỗ gắng đừng chấp nhặt những sai lầm của người khác.

 • Bao dung người khác là tạo phúc báo cho chính mình.
 • Biết tha thứ cho người khác cuộc sống sẽ bình an, áp dụng trong doanh nghiệp hãy biết tha thứ cho đồng nghiệp, cộng sự, cấp trên, cấp dưới, đối tác, khách hàng, đối thủ.

Đoàn kết - ở đâu có đoàn kết, ở đó có thành công

văn hoá doanh nghiệp CIC Group

Không có ai trong chúng ta mạnh bằng tất cả chúng ta-Khi công ty gặp khó khăn, toàn tập thể nhân viên CIC phải đoàn kết đồng lòng vượt qua những khó khăn cùng lãnh đạo chia sẻ giúp đỡ nhau không bao giờ bỏ cuộc

Đoàn kết là sự hợp tác chung tay góp sức để kết thành một khối thống nhất.

Tập Trung - Làm một việc tại một thời điểm

Stefan Wzeig: “Tập trung là bí mật vĩnh cửu của mọi thành công trong cuộc sống.”-Cơ thể chúng ta có 3 yếu tố cấu thành: Thần – Tâm – Trí

 • Thân Tuệ là thể xác của chúng ta
 • Tâm tuệ là trái tim của chúng ta
 • Trí tuệ là bộ não của chúng ta

Khi chúng ta làm bất cứ việc gì hãy để Thân Tâm Trí chúng ta là một thể hợp nhất chúng ta tạo ra được kết quả xuất sắc vượt trội nhất, tạo ra giá trị tuyệt hảo nhất cho cuộc đời.

Integrity - Nói gì làm nấy

văn hoá doanh nghiệp CIC Group

Integrity của một người hoặc một đội ngũ là trân trọng lời nói của mình, khi bạn đã tuyên bố, hứa hẹn điều gì thì bạn sẽ làm đúng như vậy, đúng nội dung ngày giờ cam kết, bằng bất cứ giá nào, bằng bất kể phương pháp nà, miễn là trong phạm vi đạo đức và luật pháp cho phép.-Khi bạn đã nỗ lực hết sức để giữ lời nhưng không thể giữ lời, bạn ngay lập tức thông tin ngay cho những người có liên quan, chịu trách nhiệm về việc bạn không giữ lời, dọn dẹp hậu quả đã gây ra và đưa ra lời cam kết mới.

Trí Tuệ - Gốc rễ của thành công trường tồn

Chúng ta đề cao việc “Tự rèn luyện, học tập và chia sẻ”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.-Mỗi cá nhân trong tổ chức chúng ta hãy tiên phong trong học tập, coi việc học là nền tảng của thành công không ngại khó không ngại khổ tham gia mọi hoạt động học tập của công ty và các khóa học tự rèn luyện kĩ năng nâng cấp bản thân.

Chúng ta đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Đó là những giá trị cốt lỗi, là nền tảng đạo đức tạo nên phẩm chất của mỗi con người và của cả CIC Group. Đó cũng là công cụ mà nếu mỗi cá nhân tự nguyện sống theo đúng theo những giá trị văn hóa ấy, cá nhân đó sẽ có được hạnh phúc. Và nếu tất cả cán bộ nhân viên CIC Group sống theo những giá trị văn hóa ấy sẽ tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ nuôi dưỡng những yếu tố văn hóa khác tạo nên nền tảng văn hóa nhà máy vững chắc tại công ty.

Tags:
 
0 POINT
(0%)/ 5 START
0VOTE

Tin tức liên quan

0

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng 24/24

Gọi ngay để được tư vấn : 0349486557
CIC Group - Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dược Phẩm CIC