Luôn đồng hành cùng khách hàng!

Về Bách Thảo Dược - đối tác quan trọng hàng đầu của công ty Dược phẩm CIC

14/06/2020

Bách Thảo Dược là một trong những đơn vị nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết các sản phẩm hiện công ty Dược phẩm CIC đang phân phối đều do nhà máy Bách Thảo Dược chịu trách nhiệm nghiên cứu sản xuất. 

Giới thiệu về nhà máy Bách Thảo Dược 

Bách Thảo Dược được thành lập 11/06/2018 với diện tích gần 8.000 m2 và số vốn đầu tư 120 tỷ đồng.

Với diện tích gần 8.000 m2 và số vốn đầu tư 120 tỷ đồng, nhà máy Bách Thảo Dược tuân thủ các yêu cầu từ nhà xưởng và máy móc, điều kiện vệ sinh, quy trình chế biến và hệ thống hồ sơ tài liệu.

Nhà máy Bách Thảo Dược và công ty CICNhà máy Bách Thảo Dược là đơn vị hàng đầu trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển TPCN 

Đây là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm và chức năng và mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam hàng đầu và có tầm nhìn rộng ra ở khu vực Đông Nam Á. 

Bách Thảo Dược cùng với công ty Dược phẩm CIC đều mang trong mình sứ mệnh "Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền"

Cơ sở vật chất của Bách Thảo Dược

Nhà máy Bách Thảo Dược được chia thành các khu vực: Khu vực văn phòng, kiểm nghiệm, nghiên cứu gồm 3 tầng có tổng diện tích 1.044m2, Khu vực sản xuất và kho 1.710m2, Khu vực chiết xuất 525m2, Hành lang đường bộ 1.760m2, Diện tích trồng cây xanh 1.610m2 và các khu vực khác 2.045m2. Nhà xưởng phân thành các khu chức năng khác nhau như khu chứa nguyên liệu, khu chế biến, khu đóng gói, khu bảo quản... không gây lẫn lộn giữa sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu; giữa bao bì, phế liệu, hóa chất với sản phẩm.

Nhà máy Bách Thảo Dược sở hữu dây chuyền sản xuất cốm, bột, trà hòa tan, viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, viên hoàn cứng, viên hoàn mềm, gel, siro, dung dịch, hỗn hợp, cao lỏng, cao đặc, cao mềm, cao khô với mục đích mang tới sức khỏe tốt cho hàng triệu người Việt Nam. 

Vùng dược liệu của Bách Thảo Dược

Bách Thảo Dược được biết đến là một công ty dược liệu sạch. Đối với Bách thảo dược, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Bách thảo dược vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên.

Tại Bách Thảo Dược, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Nhà máy Bách Thảo Dược và công ty CICVùng dược liệu sạch khép kín tại Bách Thảo Dược

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Bách thảo dược đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

Công ty TNHH Bách Thảo Dược luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Nhà máy đạt chuẩn GMP 

Nhà máy Bách Thảo Dược- đơn vị chuyên sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe - vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An Toàn Thực phẩm - đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe vào ngày 31/12/2019.

Năm 2018 Chính phủ ban hành Nghị định số 15 của Chính phủ về hướng dẫn Luật An toàn thực phẩm. Theo đó, từ ngày 1/7, tất cả cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải có giấy chứng nhận thực hành tốt - GMP, với các điều kiện tiệm cận điều kiện sản xuất thuốc. Với doanh nghiệp công cụ này pháp lý này sẽ ngăn chặn các thực phẩm kém chất lượng lọt ra thị trường.

Nhà máy Bách thảo dược đạt chứng nhận GMP năm 2019 tại khu kinh tế An Dương, TP Hải Phòng với mục đích sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm dược liệu, thảo dược cung cấp cho thị trường trong nước và các nước Asean, Châu Á và Châu Âu.

Hợp tác phát triển giữa công ty Dược phẩm CIC và Bách Thảo Dược

Nhận thấy sự đồng lòng và cùng tầm nhìn, với khát khao đưa tinh hoa của y học cổ truyền để bảo vệ cho sức khoẻ của người Việt, công ty dược phẩm CIC và Bách Thảo Dược đã ký kết hợp tác nhiều năm nay. 

Hai bên đối tác hoạt động dựa trên nguyên tắc cùng nhau phát triển và nỗ lực đem y học cổ truyền vươn tầm ra thế giới. 

Hầu hết các sản phẩm hiện nay công ty Dược phẩm CIC đang phân phối trên thị trường đều được nhà máy Bách Thảo Dược dày công nghiên cứu sản xuất.

Nhà máy Bách Thảo Dược và công ty CIC

Bách Thảo Dược là đối tác quan trọng hàng đầu của công ty CIC 

Sự thành công của hai bên được khẳng định bởi tầm ảnh hưởng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, tiêu biểu phải kể đến như Khớp Nhất Tâm, Đào Nữ Vương, Sắc Bảo Ngọc,...

Trong tương lai, cả hai bên sẽ nỗ lực hợp tác, nghiên cứu và sản xuất thêm nhiều sản phẩm khác nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ - sắc đẹp toàn diện cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và cả khu vực nói chung. 

Tags:
 
0 POINT
(0%)/ 5 START
0VOTE

Tin tức liên quan

0

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng 24/24

Gọi ngay để được tư vấn : 0349486557
CIC Group - Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dược Phẩm CIC