Luôn đồng hành cùng khách hàng!

TOP 5 NGHỀ SALE CÓ MỨC THU NHẬP KHỦNG NHẤT HIỆN NAY

09/08/2020

Nghề Sale - một nghề được đánh giá vô cùng vất vả và nhiều thử thách. Tuy nhiên, nếu bạn có quyết tâm, có động lực để vượt qua tất cả những khó khăn, trở ngại đó thì chắc chắn bạn sẽ thành công và mang về cho bản thân một khoản thu nhập “đáng nể” từ ngành nghề này. Nghề Sale mang lại cho bạn một nguồn thu nhập không giới hạn, ngoài khoản lương cố định, bạn còn được hưởng thêm số phần trăm hoa hồng từ doanh số bạn đạt được. Đây là điểm thu hút rất nhiều người có khát khao giàu có và không muốn bị phụ thuộc vào một khoản thu nhập bị giới hạn. 

#1 - BẤT ĐỘNG SẢN

top 5 nghề sale có thu nhập khủng nhất hiện nay
Chuyên viên tư vấn Bất động sản chuyên nghiệp luôn cần đến một tư duy tích cực và không được nản chí. Phải luôn rút kinh nghiệm từ những lần thất bại đầu tiên, rút kinh nghiệm và tìm cho bản thân hướng đi mới để có doanh thu tốt hơn, mang về cho bản thân những hợp đồng giá trị. Bạn muốn được khách hàng có thiện cảm tốt với mình và có thể dễ dàng chốt sale hơn, đầu tiên, phải luôn chú ý đến hình thức bên ngoài, chuyên nghiệp, đáng tin cậy, chứng tỏ được năng lực, luôn tràn đầy năng lượng, tác phong nhanh nhẹn, tự tin và thật sự đam mê với nghề. Đặc biệt, có sự am hiểu về thị trường nhà đất, để có thể đưa ra những nhận định và lời khuyên đúng đắn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm.

Làm sale BĐS thu nhập bao nhiêu? Không giới hạn, bạn có thể có thu nhập vài chục triệu đồng hay chạm ngưỡng hàng trăm triệu đồng một tháng từ nghề này. 

#2 - BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là một trong những ngành nghề tốt nhất hiện nay. Sự bùng nổ của thị trường Bảo hiểm trong những năm gần đây đã mang đến một vị trí quan trọng cho ngành nghề này. Nói về mức thu nhập của một nhân viên tư vấn tài chính Bảo hiểm nhân thọ, công ty luôn trả lương theo theo doanh số bán hàng là chính, tiền lương sẽ phụ thuộc vào số hợp đồng bạn mang về và số phần trăm hoa hồng cho nhân viên là khá cao.
Mức thu nhập của những đại lý thành công có thể sánh với thu nhập của những nhà kinh doanh hàng đầu. Đối với nhân viên mới vào nghề, cần phải tập trung cao độ vào công việc, tích cực học hỏi, cần phải có kế hoạch để trở thành những người hiểu biết, để có thể trình bày các sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng có thể dễ dàng hiểu về sản phẩm và đi đến ký hợp đồng nhanh chóng. Nghề tư vấn Bảo hiểm luôn đòi hỏi sự cam kết dài hạn và phải hoạch định kế hoạch ngay từ khi mới bắt đầu.

#3 - TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

top 5 nghề sale có thu nhập khủng nhất hiện nay

Nghề tín dụng ngân hàng là một công việc khá đặc thù, không hẳn là một nhân viên kinh doanh (sales), nhưng cũng không đơn thuần là một chuyên viên tư vấn tài chính, phân tích tín dụng. Bản thân công việc này yêu cầu người làm phải hài hòa giữa tiếp thị, mở rộng khách hàng với kiểm soát rủi ro. Vì thế, nếu bạn không tự giải quyết mâu thuẫn này thì dẫn đến thực trạng là nhìn hồ sơ nào, khách hàng nào cũng thấy rủi ro, chính vì vậy, bản thân bạn khi đã tham gia công việc này cần phải học cách tìm hiểu và phân tích công việc một cách triệt để, để từ đó tạo cho khách hàng một niềm tin vững vàng.

Trong thực tế, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh cán bộ tín dụng là một con người nhanh nhẹn, hoạt bát, ăn nói lưu loát, nhiệt tình và hồ hởi với khách hàng nhưng đó là kỹ năng về giao tiếp và là kỹ năng cơ bản của những cán bộ sale.

# 4 - SALE Ô TÔ

Khác với những nghề khác, nghề sale ô tô là nghề dựa trên các mối quan hệ. Mỗi khách hàng là cơ hội giúp bạn mở rộng kiến thức và khách hàng mới, do vậy, việc thiết lập và duy trì được quan hệ tốt với khách hàng luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Ô tô là mặt hàng có giá trị lớn và rất kén khách, vì vậy, việc tiếp cận nhu cầu khách hàng không đơn giản.
Công việc của nhân viên kinh doanh ô tô không chỉ đơn giản là bán được một chiếc xe là xong mà theo sau đó phải hỗ trợ khách hàng như giúp đăng ký, đăng kiểm xe, hướng dẫn sử dụng xe, bảo hành, bảo dưỡng. Nhân viên kinh doanh ôtô cần nhạy bén, năng động và linh hoạt trong mọi tình huống.
Giá trị của một chiếc ô tô là khá lớn, chính vì vậy mức hoa hồng mà nhân viên sale ô tô nhận được cũng khá cao, mức lương bao nhiêu tùy thuộc vào năng lực của mỗi người, càng cố gắng thì mức lương càng cao.

#5 - ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG Y TẾ / DƯỢC PHẨM (TRÌNH DƯỢC VIÊN)

top 5 nghề sale có thu nhập khủng nhất hiện nay

Hiện nay, mọi người đều biết nghề bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ nói chung kiếm được mức lương khá cao và ngành y tế nói chung cũng là nơi có mức lương khá tốt. Bạn có thể kiếm sống bằng nghề trình dược viên, đại diện bán hàng y tế hoặc dược phẩm.

Đây là vị trí mà bạn bán dịch vụ cá nhân hoặc chuyên gia chăm sóc sức khoẻ và tổ chức một sản phẩm hoặc dịch vụ y tế cụ thể. Một vị trí khác, bạn sẽ bán các sản phẩm dược phẩm cụ thể, chẳng hạn như thuốc. Bạn sẽ không chỉ bán cho tư nhân mà thường là bạn đàm phán các thỏa thuận với các cơ quan địa phương.

Bạn mong muốn được thử sức với lĩnh vực nào nhất? Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình con đường sự nghiệp phù hợp và vững chắc nhất trong tương lai nhé! 

Tags:
 
0 POINT
(0%)/ 5 START
0VOTE

Tin tức liên quan

0

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng 24/24

Gọi ngay để được tư vấn : 0966.699.684
CIC Group - Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dược Phẩm CIC