Luôn đồng hành cùng khách hàng!

Hotline :

CHÀO HÈ RỰC RỠ CÙNG TEAMBUILDING CIC GROUP

18/07/2020

Vậy là nửa năm 2020 đã trôi qua, đây là thời điểm Hà Nội đang trong đợt cao điểm nắng nóng với những trưa hè nhiệt độ lên đến hơn 40 độ C. Cái nắng gắt oi ả khiến con người ta cạn kiệt sức lực. Thế nhưng, với CIC-er, hè nóng không có gì đáng lo ngại. Hãy xách ba lô lên và đi Picnic thôi nào! 

cic group

CIC làm hết sức - chơi hết mình

Nửa năm 2020 là những ngày tháng cả thế giới phải oằn mình lên chống dịch Corona, gánh nặng kinh tế khiến nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp SME phải thấm đòn dịch bệnh. CIC Group cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, BGĐ CIC quyết tâm không để nhân viên phải mất việc, quyết tâm không bỏ rơi đồng nghiệp nào trên đường đua. 

Gánh nặng kinh tế là thế, nhưng điều mà BGĐ CIC lo lắng nhất vẫn chính là tinh thần của toàn thể nhân viên công ty. Chính vì thế, CIC Group đã quyết định tổ chức một buổi picnic Team Building tại Sơn Tinh Camp Ba Vì để toàn thể nhân viên có thể tạm gác lại công việc và thư giãn, giải toả căng thẳng sau những tháng ngày làm việc. 

Đây cũng chính là phần thưởng cho những cống hiến không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên đã sát cánh cùng CIC Group trong những ngày giông bão dịch bệnh vừa qua. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ, những thử thách nhóm và những tiếng cười đùa sảng khoái của CIC-er trong chuyến picnic vừa qua nhé! 

cic group

cic group

Team Building vui nhộn thoả sức hò hét vui đùa nhé

cic group

CIC - On Top But Never Stop!!!

cic group

cic group

Những bóng hồng CIC thật xinh đẹp đúng không?

cic group

Hay thử theo trend một chút nhé? Bạn có nhận ra trend nào không nè?

cic group

CIC Group - Liên tục tiến lên! 

Tags:
 
0 POINT
(0%)/ 5 START
0VOTE

Tin tức liên quan

0

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng 24/24

Gọi ngay để được tư vấn :
CIC Group - Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dược Phẩm CIC