Luôn đồng hành cùng khách hàng!

15 VIỆC MỘT NGƯỜI THÀNH CÔNG THƯỜNG LÀM SAU 6 GIỜ TỐI

12/11/2020

Những người thành đạt trong cuộc sống thường có những thói quen, hành động quen thuộc. Thời gian sau 6 giời tối quyết định bạn giàu hay nghèo, hãy bỏ ngay 15 thói quen dưới đây để mài dũa cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa và thành đạt. Giàu có tinh thần mới là giàu bền vững và vô giá.

Thường xuyên đi dạo vào buổi tối

Sau một ngày làm việc vất vả thì thời gian đi dạo buổi tối và thời gian giúp cơ thể được hồi phục, hít thở không khí trong lành và ngắm cảnh thiên nhiên. Việc quan sát những người xung quanh cũng là một cách để học hỏi những thói quen tốt của người thành đạt.

Thưởng thức một ly trà nóng và tận hưởng không khí an lành cũng là một ý kiến rất hay.

Chạy bộ rèn luyện sức khoẻ

Vừa chạy bộ vừa hít thở không khí trong lành, nghe những bản nhạc yêu thích sẽ giúp xua tan mệt mỏi, áp lực trong công việc và cuộc sống. Khi tâm trạng bị dồn nén, áp lực thì việc rèn luyện thể dục sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

Thưởng thức một quyển sách hay

những việc người thành đạt thường làm

Một người thành đạt sẽ luôn đem theo bên mình 1 cuốn sách hay, đặt ra kế hoạch hoàn thành những trang sách đó. Mỗi ngày hãy tự ra KPI cho bản thân đọc bao nhiêu trang sách và bao lâu sẽ hoàn thành.

Tụ tập ăn tối cùng bạn bè thân thiết

Những lúc được tụ họp bên bạn bè thân thiết là thời gian khiến con người ta không cần phải suy nghĩ, để ý cầu kỳ hay phức tạp. Những buổi tối trò chuyện thân mật sẽ giúp mọi người kết nối với nhau sâu đậm hơn.

Ghé thăm một bảo tàng nghệ thuật hoặc phòng trưng bày

Cuộc sống bận rộn khiến cho chúng ta luôn chọn cách khép mình ở một cuộc sống nhất định. Đôi khi, tham quan bảo tàng hay một buổi triển lãm cũng là một cách để các ông mở rộng thế giới quan của mình.

Hãy tham gia một lớp học kỹ năng yêu thích

Là một người đàn ông trưởng thành, các ông hiểu rằng chuyện học không nên dừng lại sau 12 năm, hay 4 năm đại học - mà nên học mỗi ngày, học suốt đời!

Nấu bữa tối thật ngon cho chính mình

những việc người thành đạt thường làm

Chọn một số nguyên liệu tươi trên đường đi làm về, bật một vài bản nhạc và nấu cho mình một bữa tối ngon lành. Thử nghiệm một công thức mới chẳng hạn. Đó cũng là một hoạt động thú vị của người đàn ông độc thân đấy.

Bắt đầu một dự án sáng tạo cá nhân

Đã lâu rồi các ông chưa ngồi lại và phác thảo những ý tưởng trong cuốn sổ của mình hay cầm máy ảnh và đi chụp vài bức hình? Hãy dành vài giờ sau giờ làm việc để quay trở lại và khơi nguồn sáng tạo của các ông!

Dành thời gian để giải trí đúng nghĩa và sảng khoái

Bên trong mỗi người đàn ông đều là một đứa trẻ. Và hạnh phúc chính là - được trở về vui vẻ và hồn nhiên đúng nghĩa như đứa trẻ đó. Hãy chơi game, hãy cười thả ga để lấy lại năng lượng sau một ngày mệt mỏi!

Bắt đầu một sở thích mới thú vị

Bạn đang suy nghĩ về việc tham gia làm vườn, chế biến gỗ, hoặc hàn? Bắt đầu từ việc nhỏ, làm bẩn bàn tay của bạn và thực hiện nó! 

Hoặc hãy tham gia lớp học yoga, pilates hoặc gym, tập thể dục không chỉ giúp cơ thể khoẻ mạnh, mà còn giúp các ông có sự sảng khoái hơn.

Viết nhật ký mỗi tối

Rút nhật ký hoặc sổ tay ra và viết về những điều các ông lo lắng hoặc đang mệt mỏi để giải phóng cái đầu của chính mình

Đi ngủ sớm và thức dậy thật sảng khoái vào ngày hôm sau

những việc người thành đạt thường làm

Ngủ đủ giấc giúp giảm suy nghĩ tiêu cực, giúp bạn thành đạt hơn trong cuộc sống. 

Theo giáo sư sinh học Christopher Randler tại Đại học giáo dục Heidelberg, Đức, "Những người dậy sớm nắm trong tay mình tấm vé thông thành trên chuyến tàu thành công. Những nghiên cứu trước của tôi cho thấy rằng những người này thường có điểm số tốt, có cơ hội học tại các trường đại học top đầu và rồi có cơ hội xin việc tốt hơn. Những người có thói quen dậy sớm có khả năng dự đoán và phòng trừ rủi ro tốt".

Randler cũng khẳng định rằng: "Những người này rất năng động – yếu tố then chốt cho khả năng hoàn thành công việc hiệu quả, mức lương cao hơn và thành công trong cuộc sống."

Nguồn: Cafebiz

Tags:
 
0 POINT
(0%)/ 5 START
0VOTE

Tin tức liên quan

0

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng 24/24

Gọi ngay để được tư vấn : 0966.699.684
CIC Group - Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dược Phẩm CIC