Luôn đồng hành cùng khách hàng!

THÔNG BÁO CỦA CÔNG TY CIC VỀ DIỄN BIẾN DỊCH BỆNH COVID-19

29/07/2020

THÔNG BÁO CỦA CÔNG TY CIC VỀ DIỄN BIẾN DỊCH BỆNH COVID-19

Hôm nay, ngày 29/07/2020, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19 chính thức xác nhận có 2 ca dương tính với virus SARS-COV-2 tại địa bàn thành phố Hà Nội và phát cảnh báo về nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng là rất cao. Diễn biến mới của dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp và rất đáng lo ngại. 

BGĐ công ty TNHH TM & DV Dược phẩm CIC thông báo: 

1. Đề nghị toàn bộ nhân viên, người lao động tuân thủ tuyệt đối chỉ thị của thành phố, bắt buộc phải đeo khẩu trang đúng cách và sát khuẩn tay trước khi ra vào công ty. 

2. Khai báo y tế nếu trong vòng 14 ngày gần đây có đi du lịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam, có tiếp xúc với người đi từ vùng dịch về, nghi ngờ có liên quan đến 2 bệnh nhân dương tính với CoVid-19 tại TP. Hà Nội vừa công bố. Trong trường hợp cần thiết, hãy liên hệ ngay với bệnh viện gần nhất và tự cách ly tại nhà. 

3. Phòng nhân sự có trách nhiệm trang bị đầy đủ vật dụng y tế, nước sát khuẩn tại các văn phòng của CIC Group và nhắc nhở mọi người tuân thủ quy định. 

4. Nhân viên làm việc bình thường tại công ty cho đến khi có thông báo mới nhất của công ty.

cic group 

CIC-er thân mến, đợt dịch lần trước bùng phát đã khiến 34.900 doanh nghiệp trong nước tạm dừng sản xuất, giải thể, phá sản trong quý 1; hơn 30 triệu người giảm thu nhập, tạm nghỉ hoặc mất việc.

BGĐ công ty cùng toàn thể nhân viên đã nỗ lực hết sức để vượt qua được giai đoạn đầu bùng phát của dịch bệnh. Giữa hàng chục ngàn doanh nghiệp phá sản, giải thể, CIC Group vẫn luôn vững vàng để đứng vững giữa giông bão dịch bệnh này. 

Dĩ nhiên, BGĐ công ty sẽ khó lòng trụ vững nếu không có sự nỗ lực cống hiến của tất cả các bạn. BGĐ hết sức trân trọng sự cống hiến này của các bạn.

Chúng ta đã cùng nhau vượt qua được một lần không có lý gì lại không thể vững bước thêm lần nữa. Cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này, vững bước và phát triển hơn nữa trong tương lại nhé. 

CIC Group - Liên tục tiến lên! 

Tags:
 
0 POINT
(0%)/ 5 START
0VOTE

Tin tức liên quan

0

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng 24/24

Gọi ngay để được tư vấn : 0966.699.684
CIC Group - Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dược Phẩm CIC