Luôn đồng hành cùng khách hàng!

Hotline :

CIC-ER chúng mình làm gì để đánh bay Stress ở văn phòng khi đi làm? 

29/06/2020

Áp lực công việc, áp lực KPI, doanh số là những động lực để mỗi cá nhân trong tập thể nỗ lực phấn đấu và là mục tiêu phải đạt đến mỗi ngày. Chỉ có áp lực mới có kim cương! CIC-er chúng mình rất hiểu điều đó và luôn nỗ lực 100% hiệu suất trong giờ làm việc. Thế nhưng, làm hết sức chơi cũng phải hết mình. CIC Group luôn dành ra những giờ "Happy Hours" để mọi thành viên xả stress, tâm sự đôi ba câu chuyện hay chỉ đơn giản là ngồi bên nhau trước khi tiếp tục cuộc chạy đua mới! 

Đọc sách - Nâng tầm trí tuệ, nuôi dưỡng tâm hồn

văn hoá nội bộ cic group

Mỗi một cơ sở khối văn phòng của CIC Group đều có những không gian riêng dành cho tủ sách và báo chí với đa dạng nhiều loại sách khác nhau: sách kinh doanh, sách kinh tế, tiểu thuyết, truyện ngắn, hay thậm chí là vài quyển truyện tranh nữa đấy. 

Nếu stress quá, hãy ra tủ sách của chúng mình và dành thời gian vài phút để thư giãn nhé!

Mở Party thôi 

văn hoá nội bộ cic group

Trà sữa, pizza, hoa quả, bánh kem, chè, đặc sản quê,... là những món ăn không thể nào thiếu trong những giờ Happy Hours của CIC-er. Hôm nay không khí làm việc khá trầm, hãy đặt trà sữa. Hôm kia bọn mình ăn kiêng hơi đói bụng, thôi đặt ít chè với pizza ăn bữa chiều. Hôm nay sinh nhật các bạn tháng 8? Tất nhiên không thể thiếu bánh kem và nến. Cuối tuần trước mới về quê? Thôi mình mở tiệc quê cho thân thương vậy...

Đặc biệt nhất, hôm nay team vượt KPI, hôm nay team có thành tích xuất sắc, hôm nay cơ sở đạt TOP 1 toàn công ty,...? Thưởng! Tất nhiên rồi, không chỉ là những chiếc phong bì bé xinh mà còn rất nhiều đồ ăn ngon để mở party đấy! 

Mở show ca nhạc ở văn phòng

văn hoá nội bộ cic group

Ca nhạc luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu, câu ca có thể khiến bạn xua tan mệt mỏi và giải toả stress tuyệt vời. CIC Group dĩ nhiên không bao giờ thiếu bóng dáng các ca sĩ nghiệp dư, luôn sẵn sàng đệm guitar hát đôi lời dành cho cả văn phòng nghe đâu. 

Tâm sự và sẻ chia

văn hoá nội bộ cic group

Đã là người một nhà với CIC Group thì chắc chắn một điều bạn sẽ không bao giờ bị cô đơn hay phải chìm đắm suy tư trong những suy nghĩ, phiền muộn của riêng mình đâu. 

CIC-er chúng mình luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với nhau những câu chuyện trong cuộc sống, hay nếu có những tâm sự không thể nói ra, yên tâm chúng mình sẽ ở bên cạnh và bày trò để cho bạn vui ngay lập tức đấy. 

văn hoá nội bộ cic group

CIC-er là vậy, bọn mình có sức trẻ, có nhiệt tình và đầy tài năng. Hãy gia nhập đội ngũ CIC Group ngay để tìm cạ cứng cho mình ở chốn công sở nhé! 

Tags:
 
0 POINT
(0%)/ 5 START
0VOTE

Tin tức liên quan

0

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng 24/24

Gọi ngay để được tư vấn :
CIC Group - Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dược Phẩm CIC