Luôn đồng hành cùng khách hàng!

Hotline :

Hội thảo phát triển sản phẩm tại nhà máy Bách Thảo Dược - Dấu mốc quan trọng cho sự bùng nổ sắp tới của công ty CIC

08/06/2020

Công ty Bách Thảo Dược là đối tác quan trọng của công ty TNHH TM và DV Dược phẩm CIC. Hiện tại, Bách Thảo Dược đang là đối tác nghiên cứu sản phẩm, sản xuất và tư vấn sản phẩm cho công ty chúng tôi. Ngày 29/12/2019, Ban giám đốc cùng các thành viên chủ chốt trong hệ thống CIC Group đã đến tham dự hội thảo phát triển sản phẩm tại nhà máy của công ty Bách Thảo Dược được đặt tại Hải Phòng. 

công ty CIC

Từ 6h sáng, đoàn xe với gần 100 thành viên của công ty và các công ty đối tác khác đã có mặt tại khu kinh tế Tràng Duệ - An Dương - Hải Phòng, nơi đặt nhà máy với diện tích 8000 m2 của Bách Thảo Dược. Hội thảo bắt đầu lúc 9h với mục đích tìm hiểu quy trình nghiên cứu, sản xuất, tìm hiểu cơ hội hợp tác phát triển sản phẩm tại Nhà máy.

Tham dự hội thảo có sự góp mặt đông đủ của Ban Lãnh Đạo hai bên. Trong hội thảo lần này, Chủ tịch Hội đồng Khoa học - Bà Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan và Giám đốc - Ông Phạm Văn Thọ cùng Tiến sỹ Kim Anh của Nhà máy Bách Thảo Dược đã giải đáp những thắc mắc trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm, sản xuất gia công cho, đánh dấu sự hợp tác phát triển bền vững giữa hai bên vào năm 2020.

công ty CIC

Sự hợp tác với Bách Thảo Dược đánh dấu mốc quan trọng trong con đường sắp tới của công ty CIC. Mục tiêu công ty CIC đề ra cho 5 năm sắp tới (2020 - 2025) là thành công hơn nữa trong việc đưa các sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khoẻ toàn diện đến mọi đối tượng. Nhận định với những quy chuẩn, chất lượng, quy trình hiện đại tại đây sẽ đáp ứng được nhu cầu của công ty. 

Kết thúc buổi hội thảo, tập thể ban lãnh đạo công ty CIC đã có buổi tham quan nhà máy, xem xét quy trình sản xuất cũng như trang thiết bị, máy móc hiện đại tại Bách Thảo Dược. 

Sau kết thúc hỏi đáp, hai bên đi đến ký kết hợp tác, chụp hình lưu niệm đánh dấu sự hợp tác bền vững về các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt vào năm 2020 khẳng định: Sức khỏe của khác hàng là mối quan tâm hàng đầu của Nhà máy Bách Thảo Dược và Tập đoàn."

công ty CIC

Chắc chắn trong năm 2020 với Sứ mệnh: "Giữ gìn và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền", công ty sẽ hợp tác cùng Bách Thảo Dược, sẽ tiếp tục mang chất xám của mình để nghiên cứu ra những sản phẩm an toàn chất lượng hiệu quả, nâng cao tiêu chuẩn hơn nữa để chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam, phát huy hơn nữa giá trị của thảo dược Việt, tinh hoa cổ truyền của dân tộc. 

Tags:
 
5 POINT
(100%)/ 5 START
1VOTE

Tin tức liên quan

0

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng 24/24

Gọi ngay để được tư vấn :
CIC Group - Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dược Phẩm CIC